Tài Lộc Việt là ai?

Tài Lộc Việt là cửa hàng vật phẩm Phật Giáo, Phong Thủy, Thờ Cúng, Tâm Linh của dân tộc Việt. Phương châm lấy chữ “TÂM + TÍN” làm đầu. Cam kết mang đến cho khách hàng những vật phẩm chất lượng nhất và hợp gia chủ.

Với mong muốn con người có được một môi trường sống và làm việc khỏe mạnh, hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, rước tài rước lộc về nhà.

Bán ở chân tâm

Thỉnh hợp gia chủ

Rước tài hái lộc

Tức làm việc, bán hàng bằng cái tâm, coi khách hàng như người thân của mình, lợi ích của bạn cũng là lợi ích của tôi. Trong kinh doanh coi trọng chữ tín, với mong muốn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, đó là niềm vui. 

Khi khách hàng đến với Tài Lộc Việt, điều quan trọng là làm sao chúng tôi có thể cung cấp cho bạn được sản phẩm như ý, hợp tuổi, hợp mệnh, hướng dẫn cách sử dụng để mang lại may mắn, vượng khí, rước tài hái lộc, mọi sự bình an cho gia chủ (hay chủ nhân).

Lịch sử hình thành Tài Lộc Việt

Cơ duyên đến với Tài Lộc Việt từ năm 2010, khi đặt chân vào Sài Thành, chân ướt chân ráo, lạ lẫm mọi thứ. Nhưng với truyền thống gia đình theo chùa từ nhỏ, chúng tôi vẫn duy trì thói quen ấy ở nơi đây.

Chính điều đó đã khiến chúng tôi được nhìn thấy rất nhiều bức tượng phật đẹp ở trong chùa, đem lòng thành kính muốn tìm hiểu sâu hơn. Từ đó, biết được nhu cầu của rất nhiều bà con muốn thỉnh tượng về thờ, nhưng không biết ở đâu uy tín, chất lượng. Tài Lộc Việt đã lặn lỗi tới các xưởng nghề đúc đồng, tạc đá, đục tượng gỗ, làng ghề gốm sứ để sưu tầm những mẫu tượng đẹp, chất lượng về cung cấp cho mọi người.

Cái tên Tài Lộc Việt – Ý nghĩa chính là mong muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất, rước tài hái lộc cho mọi người dân Việt cũng từ đó mà ra.

Năm 2015, Tài Lộc Việt lại có duyên kết giao với các thầy phong thủy, theo học các thầy chúng tôi mới biết. Hóa ra, bấy lâu nay mọi người thường thỉnh các vật phẩm phong thủy sai cách, dẫn tới kết quả thường không đạt được như mong muốn. Hiểu được điều đó cộng với kiến thức phong thủy mà mình thu nạp được. Tài Lộc Việt mở rộng sang cung cấp thêm vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, 12 con giáp… với đầy đủ chất liệu, mẫu mã cho bà con.

Đến nay, sau gần chục năm hoạt động. Chúng tôi tự tin là cửa hàng Vật Phẩm Phật Giáo, Phong Thủy, Thờ Cúng cao cấp hàng đầu, với đầy đủ vật phẩm, mẫu mã, chất liệu.

Thông tin liên hệ của Tài Lộc Việt