Bản chính sách này giúp khách hàng hiểu rõ những quyền lợi mà mình nhận được khi mua hàng tại Tài Lộc Việt, cũng như những trách nhiêm mà chúng tôi cần có khi cung cấp sản phẩm của bạn.

Chính sách bán hàng

Tài Lộc Việt bán hàng lấy “Chân Tâm và chữ Tín” làm gốc. Cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đúng với mô tả, từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước và hình ảnh sản phẩm.

Các kênh bán hàng của Tài Lộc Việt gồm có:

Dù bằng phương thức nào, Tài Lộc Việt cũng sẽ liên hệ lại xác nhận chính xác thông tin, mẫu mã sản phẩm, phương thức thanh toán trước khi giao hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hướng dẫn đặt hàng

Nếu quý khách hàng đặt hàng qua website, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Trước khi đặt hàng, quý khách hàng cần lưu ý:

  • Kiểm tra mẫu mã, kích thước, quy cách sản phẩm có đúng với mong muốn của bạn hay không.
  • Nên tham khảo, tư vấn của Tài Lộc Việt hoặc chuyên gia phong thủy trước khi đặt hàng.
  • Chọn phương thức đặt hàng phù hợp, tiện lợi nhất với mình, Tài Lộc Việt có liệt kê ở phía dưới.
  • Giữ lại hóa đơn, team bảo hành để sử dụng khi có nhu cầu cần bảo hành.

Chính sách bảo hành, đổi trả

1. Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm của Tài Lộc Việt bán ra đều được bảo hành 2 năm kể từ ngày giao sản phẩm cho khách hàng.

  • Tài Lộc Việt chỉ bảo hành khi lỗi do chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Các trường hợp do khách hàng rơi vỡ hoặc làm hư hỏng, vui lòng mua sản phẩm mới.
  • Hàng hóa phải có phiếu bảo hành và còn thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

2. Chính sách đổi trả

Tài Lộc Việt cam kết mọi sản phẩm trước khi giao đều được kiểm tra kỹ lượng về mặt chất lượng, mẫu mã, hình dạng, kích thước, chất liệu… đúng với sản phẩm được khách hàng yêu cầu, do đó, sẽ không có đổi, trả sản phẩm sau khi giao.

Trường hợp, sản phẩm bị hư hỏng do đơn vị vận chuyển gây ra, Tài Lộc Việt sẽ đổi sản phẩm hoàn toàn mới cho quý khách hàng. Nhưng lưu ý, vui lòng quay phim khi mở sản phẩm để đảm bảo, sản phẩm bị hư hỏng từ trước lúc bạn nhận hàng. Nếu không có chứng cứ này, chúng tôi không chịu trách nhiêm về những hư hỏng đó.

Do đó khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước:

  • Không nhận hàng nếu đó không phải là sản phẩm bạn đặt từ Tài Lộc Việt.
  • Xem tình trạng hàng có bị hư hỏng, bể vỡ gì không, nếu có vui lòng quay video lại ngay tại đó trước sự chứng kiến của người giao hàng nữa giúp Tài Lộc Việt.

Chính sách thanh toán

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Tài Lộc Việt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi thanh toán, Tài Lộc Việt có các phương thức như sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào Số tài khoản Ngân hàng của Tài Lộc Việt, chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển hàng cho bạn theo hình thức nhanh nhất.

Nguyen Thi Loan

STK VietComBank

0441000686759

Chi nhánh Tân Bình

2. Nếu quý khách hàng ở gần, Tài Lộc Việt sẽ trực tiếp đi giao hàng và nhận tiền.

3. Nếu bạn ở xa và muốn nhận hàng, kiểm tra mới trả tiền, có thể lựa chọn hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD). Hiện nay cho rất nhiều dịch vụ giao hàng (COD) nhanh chóng và tiện lợi như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, bưu điện,…

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Tài Lộc Việt. Chúng tôi hy vọng chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp có thể giúp gia chủ rước tài hái lộc, gặp nhiều may mắn, vượng khí trong cuộc sống.

Kính chúc quý khách phát tài phát lôc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!