Tài Lộc Việt là gì?

Tài Lộc Việt là website cá nhân chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy, phật giáo tâm linh.

Địa chỉ website là: https://tailocviet.com/

Tài Lộc Việt cam kết bảo mật tất cả những thông tin cá nhân riêng tư của khách hàng. Do đó, vui long đọc bản “chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ những cam kết của Tài Lộc Việt nhằm đảm bảo quyền lợi cần thiết của người truy cập website.

Thu thập thông tin cá nhân

Tài Lộc Việt có thể thu thập bao gồm dữ liệu cá nhân, như: tên, địa chỉ email, dữ liệu giao dịch, thông tin mua hàng; và dữ liệu kỹ thuật, như thông tin về cookie.

Dữ liệu cá nhân không chỉ được tạo bởi tương tác của bạn với trang web của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân cũng được tạo ra từ các quy trình kỹ thuật như biểu mẫu liên hệ của website, bình luận, cookie, hay những thông tin liên hệ, trao đổi, tư vấn qua số điện thoại, Zalo, tin nhắn, messenge, hoặc bình luận trên fanpage.

Tài Lộc Việt cũng có thể thu thập về số lần truy cập website của bạn và các hành động như: Sản phẩm, bài đăng bạn click xem….

Sử dụng thông tin cá nhân

Những thông tin mà Tài Lộc Việt thu thập nhằm những mục đích sau:

 • Liên hệ, trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc với quý khách hàng.
 • Cung cấp những thông tin hữu ích, phù hợp cho bạn đọc.
 • Giúp việc mua bán được diễn ra thuận lợi hơn
 • Ghi nhận những ý kiến, đánh giá, nhận xét để nâng cao chất lượng thông tin, sản phẩm mà Tài Lộc Việt cung cấp.
 • Thực hiện việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của website Tài Lộc Việt.

Chia sẻ dữ liệu

Tài Lộc Việt cam kết những thông tin mà bạn cung cấp chỉ được duy nhất Tài Lộc Việt sử dụng, không chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Tài Lộc Việt có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp:

 • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật sở tại.
 • Khi được yêu cầu từ chính bạn.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu

Các thông tin mà bạn cung cấp thông thường sẽ được lưu dữ trên website, điện thoại hoặc máy tính cá nhân của Tài Lộc Việt vô thời hạn.

Những bình luận, đánh giá mà bạn để lại trong các bài viết hoặc sản phẩm cũng sẽ tồn tại mãi mãi.

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Bạn có thể yêu cầu Tài Lộc Việt cung cấp tệp dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm mọi dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Bạn cũng có thể yêu cầu Tài Lộc Việt xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn đồng ý với các chính sách mà Tài Lộc Việt đưa ra ở trên. Chúng tôi cam kết bảo vệ mọi dữ liệu thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn nhất có thể.

Nhưng, một số trường hợp như lỗi từ nhà mạng, host, hoăc website bị đột nhập có thể khiến những dữ liệu đó bị đánh cắp. Do đó, Tài Lộc Việt không thể cam kết mọi thông tin cá nhân của bạn có thể được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, Tài Lộc Việt cũng không chịu trách nhiệm nếu những thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ do chính bạn cung cấp cho người khác.

Do đó, nếu bạn đồng ý với các chính sách bảo mật trên của Tài Lộc Việt, hãy gửi thông tin của bạn cho chúng tôi. Nếu không, Tài Lộc Việt khuyên bạn không nên gửi.

Quy định về “Spam”

 • Website tailocviet.com nói không với spam, do đó, chúng tôi chỉ gửi email cho bạn khi có yêu cầu bạn đặt hàng hoặc liên hệ trước từ bạn.
 • Nếu bạn đăng ký nhận bản tin qua Email của Tài Lộc Việt thì khi có bài đăng, sản phẩm mới, chúng tôi sẽ gửi Email tới cho bạn. Hãy chắc chắn đó là Email của Tài Lộc Việt (lienhe.tailocviet@gmail.com)
 • Nếu có kẻ giả mạo Tài Lộc Việt gửi Email cho bạn, vui lòng không nhấp vào email và báo ngay cho chúng tôi.

Các thay đổi về chính sách

Tài Lộc Việt có thể thay đổi các điều khoản trong chính sách này bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Tài Lộc Việt hoặc theo yêu cầu của khách hàng, cơ quan pháp luật,… Thời gian cập nhật sẽ được để ở cuối bài chính sách này.

Toàn bộ nội dung của chính sách bảo mật này chỉ áp dụng với website tailocviet.com. Nếu bạn sử dụng website này có nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách mà Tài Lộc Việt đưa ra kể từ lần sửa đổi cuối cùng. Do đó, khi truy cập website vui lòng đọc kỹ.

Thông tin liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào về bản chính sách bảo mật này vui lòng liên hệ cho Tài Lộc Việt theo:

 • Email: lienhe.tailocviet@gmail.com
 • SĐT: 0765 15 10 05
 • Địa chỉ: 117/3 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày, giờ cập nhật cuối cùng của chính sách bảo mật: 23h40 – ngày 14/05/2020