Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt đúng – Tăng tài lộc, vượng khí

Cách đặt Tỳ Hưu trên kết sắt chuẩn phong thủy

Nhiều người tin rằng, việc đặt tượng Tỳ Hưu trên két sắt sẽ mang tới nhiều tài lộc hơn, vì Tỳ Hưu là linh thu chuyên thu hút của cải, vàng bạc châu báu mang về cho gia chủ. Tuy nhiên, đặt ở đâu, trên hay dưới và đặt như thế nào mới chuẩn Phong Thủy? Cùng Tài Lộc Việt tìm hiểu về vấn đề này để tránh táng gia bại sản.

Tỳ Hưu là gì?

Theo truyền thuyết cổ của Trung Quốc, Tỳ Huu vốn là con thứ 9 của vua Rồng. Sinh ra đã không có hậu môn, mang vẻ ngoài uy nghi, dũng mãnh nhất trong tất cả các loài. Khi sở hữu đầu rồng, móng và răng hổ, đuôi sư tử, cánh phượng hoàng….

Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc, châu báu, lại không có đít, nên chỉ có thể ăn vào mà không nhả ra. Dân gian, vua chúa xưa cho đó là một điều may mắn, nên tạc tượng đặt trong nhà để thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma.

Tỳ Hưu phong thủy và két sắt

Két sắt nơi chứa những thứ quý, có vai trò thu hút và tích lũy của cải. Liên quan đến tài chính, sự giàu có của gia đình, công ty…

Tỳ Hưu lại là linh vật thu hút tài khí mạnh nhất trong tất cả các loài. Nếu kết hợp cùng két sắt thì sẽ mang lại thêm nhiều của cải, vàng bạc châu báu cho gia chủ. Đặc biệt, Tỳ Hưu còn có khả năng tịch trà, loại trừ những ý định xấu xa, trở thành một linh thú giữ của trong kết sắt, bảo vệ an toàn, không bị thất thoát.

Do đó, nếu bạn có đặt két sắt trong nhà, hãy thỉnh thêm một cặp tượng tỳ hưu phong thủy để tài chính của mình được tăng tiến nhanh chóng hơn.

Đặt Tỳ Hưu trong két sắt được không?

Không nên đặt Tỳ Hưu ở trong két sắt
Không nên đặt Tỳ Hưu ở trong két sắt

Hiện nay có nhiều nơi bán Tỳ Hưu phong thủy quảng cáo rằng, đặt Tỳ Hưu trong két sắt để thu hút của cải. Tài Lộc Việt xin khẳng định, điều này hoàn toàn là sai, không chuẩn chỉ. Tỳ Hưu phải được đặt ở trên két sắt của bạn.

Bởi Tỳ Hưu là linh thú, nó cần ở ngoài để thu hút sinh khí của trời đất. Khi bị nhốt vào trong một khoảng tối, kín, bế khí thì lâu dần nó sẽ thay đổi tâm tính, sinh ra phản chủ. Tất nhiên, cần một khoảng thời gian để xảy ra hiệu ứng này. Nhưng nó là vô cùng không tốt cho gia chủ.

Đơn cử như theo truyền thuyết là Hòa Thân, nổi tiếng với câu nói “cái gì Càn Long có thì ta có, nhưng những gì Hòa Thân có chưa chắc Càn Long đã có”. Hòa Thân sở hữu con Tỳ Hưu vừa to lớn, vừa làm từ ngọc quý hơn của Càn Long, tuy nhiên, thời đó chỉ Vua mới được trưng tượng Tỳ Hưu, do đó, Hòa Thân đã xây một hòn giả sơn để giấu Tỳ Hưu bên trong. Kết quả, dù được giàu có, nhưng cuối cùng cũng bị chém đầu, do Tỳ Hưu bị nhốt quá bí bách, nên đã phản lại chủ nhân.

Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt chuẩn phong thủy

Tỳ Hưu cần phải được đặt trên két sắt. Nó tọa lạc phía trên, đi thu hút tài khí khắp bốn phương đưa về nạp và két.

Khi đã đặt két sắt ở một vị trí mang lại tài vượng trong nhà. Việc đặt Tỳ Hưu trên két sắt rất đơn giản, chỉ cần xác định hướng cho Tỳ Hưu là được.

  • Đặt tượng Tỳ Hưu trên két sắt, hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Lưu ý, đặt xéo cửa chính, không đặt đối diện, cả Tỳ Hưu và két sắt đều không được đặt như vậy.
  • Khi đặt, một tay cầm vào hai tai linh vật, tay còn lại cầm vào mông. Đặt hai chân xuống trước, sau đó người, rồi đến hai chân sau.

Lưu ý khi thỉnh Tỳ Hưu đặt trên két sắt

Cặp tượng Tỳ Hưu để bàn chầu hũ ngọc
Đặt cặp tượng Tỳ Hưu trên két sắt chuẩn chỉ
  • Linh vật này cần được khai quang mới phát huy hiệu quả. Cách khai quang có thể tham khảo tại bài viết: Cách khai quang Tỳ Hưu. Hoặc gia chủ có thể mang linh vật ra chùa, nhờ các sư thầy trợ giúp, nhưng bạn phải là người trực tiếp khai quang điểm nhãn để linh vật nhận chủ.
  • Không để người lạ, đặc biệt đối thủ kinh doanh của bạn chạm vào mắt, miệng Tỳ Hưu.
  • Không quan hệ trước Tỳ Hưu, bởi khi nó nhiễm nguồn năng lượng hoan ái có thể làm xuất hiện kẻ đào mỏ.
  • Cần bỏ một ly nước trước tượng Tỳ Hưu hoặc thắp một vòng nhang (không phải hương) để nó ăn và có sức đi kiếm tiền về cho bạn.
  • Khi đã đặt Tỳ Hưu lên két sắt, cần hạn chế di chuyển. Nếu có, hãy bịt mắt Tỳ Hưu lại bằng vải đỏ.

Chọn mẫu Tỳ Hưu nào để đặt lên kết sắt

Một số chỗ nói là nên đặt Tỳ Hưu ngồi, tuy nhiên thực tế bạn đặt loại nào cũng được. Hiệu quả là như nhau, chất liệu phổ biến là: Tượng Tỳ Hưu bằng đồng, đá, vàng, gỗ … tùy thích, miễn sao hợp mệnh, có duyên với chủ két sắt.

Hãy chọn một cặp, có đực có cái và đặt lên két sắt theo các bước và lưu ý ở trên là được.

Dưới đây là một số mẫu tham khảo. Hy vọng, gia chủ sẽ có duyên với tượng Tỳ Hưu của Tài Lộc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0765.15.10.05
Chat Zalo
Gọi điện ngay